Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 với 50 người mẹ Kenya

Nhân ngày 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ trên toàn Thế giới. Chúng tớ kick-Off nhận nuôi khoảng 50 người mẹ người Kenya. Những người mà gia đình mất đi người đàn ông trụ cột hoặc bị bạo hành. Hoặc cực kì khó khăn để họ tới trường và học nghề mở ra tương lai mới.
Bên cạnh đó, ra mắt số tài khoản MB Thiện Nguyện 4 số. Mã này dành riêng cho Nuôi Em Châu Phi, với một hàm ý rõ ràng:
0230 là Mã vùng của tỉnh Điện Biên – tỉnh thành khó khăn đầu tiên tại Việt Nam. Học sinh bản cao hoàn toàn được Nuôi Em nhận nuôi cơm trưa 100% để đảm bảo chuyên cần tới trường.
Ý thức là chúng tớ làm được 1 tỉnh, thì sẽ làm được cả Việt Nam. Nếu làm được cả Việt Nam, không có lý do gì cản trở chúng tớ nhân rộng nó ra…toàn thế giới.
Đọc thêm
Những bước chân nhỏ chập chững đầu tiên. những điều viển vông, chúng tớ đã có từ 8-9 năm trước với Nuôi Em. Hay hơn 14 năm của cá nhân tớ bắt đầu thiện nguyện.
70 bé Nuôi Em Châu Phi đã được “đặt gạch” từ rất lâu. Hôm nay chúng tớ cũng chính thức “đào” lại bài viết và liên hệ với toàn bộ các bạn “đặt gạch” có khi là cả hơn 1 năm trước. Nhưng chúng tớ cũng trân quý và cảm ến cực kì những người đầu tiên đó. Và sẽ dành cơ hội nhận mã Nuôi Em Châu Phi cho họ đầu tiên, rồi mới tới các bạn đăng kí mới nha!
Bạn có muốn góp thêm 1 tay 1 chân? Hãy Viển Vông cùng chúng tớ nào, hehe!
( Nếu ai không có mã Nuôi Em mà vẫn chuyển vào, chúng tớ xin phép toàn quyền dùng phục vụ dự án Nuôi Em tại Phi Châu. Nhưng chúng tớ không khuyến khích điều này ).
Chi tiết chương trình: https://kenya.nuoiem.com

Anh chị nhận nuôi bằng cách inbox vào NUÔI EM KENYA với cú pháp: Nhận mã nuôi em

Cấp mã tự động bằng Chatbox chỉ 2 phút là xong.

Cảm ơn cả nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *