“Mỗi chia sẻ ảnh này sẽ giúp cho 01 bé được nhận nuôi”

“Mỗi chia sẻ ảnh này sẽ giúp cho 01 bé được nhận nuôi”
Câu này xuất hiện ở trên thông tin mỗi bé được nuôi cơm.
Hôm nay, trong những ngày đầu của năm mới, 20 em nhỏ đã được nhận nuôi theo một sự chia sẻ giản dị như vậy ?. Cảm ơn chị nuôi NE4205, NE4825 đã trở thành CTV của nhóm, làm cầu nối cho 20 em rồi vừa xong lại 04 em nữa được nhận nuôi cơm.
Công ty của chị còn cẩn thận mời dự án tới để trò chuyện thêm và trao tận tay, dự án sẽ tiến hành gửi vào tài khoản theo đúng quy trình NE4826 đến NE4845.

Một đoạn tin nhắn ấm lòng mà mình nhận được.
Nhận quà từ anh sếp lớn.
Nhận quà từ anh Sếp lớn.
Nghe đồn Tân Hoàng Minh cũng là tập đoàn rất lớn, tuy nhiên thì …tớ không quan tâm lắm ?. Với tớ, FPT, VTC, Viettel, Vingroup… chỉ là những…người bạn, ai quan tâm và đồng hành thì trở thành những người trên con đường thiện nguyện thì là có duyên với nhau, hồi trước nói chuyện với anh Trương Gia Bình như những người anh lớn trên con đường thiện nguyện thôi. Mình cứ làm, và họ thấy ổn sẽ chung tay ở một con đường nào đó, nhất định vậy ?.
Cũng như Vingroup, quỹ Thiện Tâm đã alo cho mình để đặt vấn đề xây thêm những điểm trường ( nhưng điều kiện đưa ra cũng khá khó: Sâu trong rừng hơn 10km và hơn 40 học sinh. Nếu chỗ nào đáp ứng được điều kiện này hãy comment để mình giới thiệu nhé!
Qua đây, mình khuyên các bạn trẻ, cũng như Save The Words team đã xây được điểm trường đầu tiên từ những điều rất giản dị và theo lời khuyên của tớ: Hãy làm những việc nhỏ, nhưng PHẢI LÀM, chứ đừng gõ cửa những tập đoàn lớn, các công ty lớn khi bạn chả biết mình là ai. Hãy để họ tự tìm đến với mình như những gì giản dị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *