Có người hỏi, bí quyết gây quỹ nuôi 5000 em?

Có người hỏi, bí quyết gây quỹ nuôi 5000 em?
Đó là,
Cảm ơn vài chục người trong năm đầu tiên 2015 đồng hành cùng dự án nuôi hơn 30 bé.
Là những người rất nhỏ tặng vài chục nghìn đồng tin tưởng, quý giá hơn hàng vạn like, share hay câu nói “ý nghĩa” sáo rỗng.
Là cảm ơn những người như chị Socola Phan đã đồng hành, giáo dục con mình hay lan toả cho các bạn đồng nghiệp tại Trường mầm non Koala House để nhiều người đã cùng con dùng tiền mừng tuổi, nuôi các bé.
Để năm thứ 2 lên hơn 50 bé
Là năm nào cũng là đồng hành của người đàn anh “tay to” Hoang Nguyen dành rất nhiều thời gian đứng ra kêu gọi, dùng uy tín để đảm bảo khiến năm nào cũng có hơn 30 em nhỏ no bụng…
Để năm thứ 3 lên 88 bé.
Rồi lại xuất hiện thêm những người thú vị, câu chuyện mang tính bản lề: 19 tuổi nuôi 8 bé ( học kì 2 ), 20 tuổi nuôi 1 bé.
Sinh viên đã tham gia quá trình nuôi cơm, rồi bỉm sữa, rồi bà già, ông già…
Nhất thời không thể nhớ hết những sự đóng góp nhỏ bé, mà là chất liệu cần thiết cực kì để xây nên những niềm tin, kinh nghiệm, nền móng cho một cái gì đó lớn hơn. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia đóng góp trong suốt quãng 2015 tới tận ngày hôm nay ❤.
Đó là quá trình nỗ lực ròng rã gần 4 năm trời xây dựng hệ thống, quy trình.
Để rồi 2018 – 2019 sẵn sàng với “SÓNG” 5000 anh chị em nuôi. Đội nhóm tình nguyện được tôi rèn với 15 năm hình thành phát triển, chủ nhiệm với 10 năm lên núi, xây 8 điểm trường phối hợp chặt chẽ, khăng khít với các PGD tại huyện, thầy cô giáo, giám hiệu các trường tại bảo cao. Đội ngũ yêu trẻ, lăn xả, ngày đêm không quản.
Tất cả như một dàn nhạc giao hưởng, chờ đợi những “khán giả” và như 2018 đã trôi qua, khán phòng của dàn nhạc đã có hơn 5000 người và 5000 em nhỏ đã được nhận nuôi.
Đó là những chia sẻ, bí quyết, còn nhiều nữa câu chuyện, tôi luyện mà nhất thời chưa thể nhớ ra.
Kì vọng năm sau, sạch giặc đói ở 5 huyện nghèo nhất Điện Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *