Hãy sẻ chia, thấu hiểu​ để yêu thương

Xin trích nguyên văn lời của chị ” Hằng Nguyễn” một chị nuôi đồng hành cùng chúng tớ:
“Trước đây mình cũng sinh ra ở vùng quê nghèo và khi đi học cũng được các tổ chức, cô chú anh chị trao tặng những phần quà. Điều đó làm mình rất thích đi học vì đến trường chỉ cần cố gắng học thì sẽ có quà như sách vở, quần áo, áo mưa, cặp, bút thước tẩy…. rất nhiều thứ mà hằng năm mình được nhận.
Giờ đây khi đã trưởng thành nhìn lại tuổi thơ của bản thân được biết bao con người xa lạ ôm ấp, đồng hành khiến mình muốn trao đi những gì khả năm mình làm được.
Khoe với các bạn 6 bé được mình hỗ trợ xuất ăn có thịt trong 9 tháng học nhé?
Mình đồng hành dự án được 6 tháng với mỗi tháng 1 bạn nhỏ, giúp bạn ấy bữa cơm có thịt, để bạn ấy tới trường đầy đủ số bữa và có đủ năng lượng học tập.
Mình muốn các bạn nhỏ ấy hãy sống hồn nhiên và cố gắng học tập mà ko phải lo lắng bộn bề cs chật vật bởi cái nghèo. Vì đâu đó có nhưng tấm lòng ngoài kia vẫn hướng về các em, mong muốn cho các em có cs thật tốt sau này để có thể giúp ích được cho nước nhà, để tuổi thơ các em sẽ có những điều tốt đẹp theo mãi đến lớn và trở thành con người tử tế?
Số tiền 1.450.000 cho 1 em trong 9 tháng học là số tiền nhỏ bé với chúng ta nhưng thật xa xỉ đối với các bạn nhỏ nơi này. Mình hy vọng mọi người có thể biết tới dự án #Nuôiem để có thể để lại dấu ấn ý nghĩa trong tuổi thơ của các em nhỏ ở đây!
Chúc các em học giỏi, nhiều sức khoẻ, là con ngoan trò giỏi nhé!”

? Nếu bạn cũng muốn sẻ chia cùng Team ” Nuôi Em”, dù chỉ trong ý nghĩ thôi, thì đơn giản hãy nói nó ra, cmt hay ib cho tôi nhé. Có thể một quyết định nhỏ ấy giúp một bé được nuôi ăn, giúp bé ấy tiếp tục đi học, có thể thay đổi cả một cuộc đời,biết đâu là cả một vận mệnh quốc gia.
===
Bạn có sẵn sàng là 1 trong số tiếp theo?
Hãy tìm hiểu http://nuoiem.com
Nhận mã bằng cách inbox facebook mình cú pháp: MUỐN NHẬN NUÔI EM, cả team sẽ hỗ trợ cấp mã,
– Mỗi bé được cấp 1 mã, được biết bé là ai, biết SĐT bố mẹ, trưởng bản, thầy cô, hiệu trưởng, PGD …được báo cáo mỗi tháng từ chính thầy cô giáo cắm bản và cả được đi thăm bé.
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *