VTV24 sẽ VÀO CUỘC giúp các con tránh được cái NÓNG, cái LẠNH (xin bạt cũ) và ĐỒ CHƠI CŨ MIỄN PHÍ nếu nhờ được 2 mẹ nào đó sẵn sàng đồng ý cho VTV24 ghi hình việc soạn, tặng đồ chơi cũ ạ!

VTV24 sẽ VÀO CUỘC giúp các con tránh được cái NÓNG, cái LẠNH (xin bạt cũ) và ĐỒ CHƠI CŨ MIỄN PHÍ nếu nhờ được 2 mẹ nào đó sẵn sàng đồng ý cho VTV24 ghi hình việc soạn, tặng đồ chơi cũ ạ!
Kính thưa các mẹ, việc lên hình với em và nhiều người không phải cái gì đó dễ dàng và mong muốn, vì thật ra ít ai trong chúng ta muốn làm việc tốt mà lại để người khác biết, tâm lý “sợ người khác nghĩ mình khoe” luôn thường trực trong em. Cơ mà em MẶC KỆ các mẹ ạ, vấn đề là đôi ba cái ngại ngùng của mình vô tình lại khiến cho mất đi những nguồn tư liệu chân thật, quý gía, làm các mẹ khác có thể sẽ làm theo vì cảm mến. Đôi ba cái ngại ngùng của mình nếu vượt qua và không ảnh hưởng gì nhiều tới cuộc sống của mình quá thì mình vượt được vì các con thì vẫn là tốt nhất phải không ạ?

VTV24 xin phép ghi hình.
Do đó, em có lời thỉnh cầu 2 mẹ sắp sửa ủng hộ đồ chơi cũ giúp chúng em đồng ý bên VTV24 việc tử tế ghi hình để mong muốn việc ĐỒ CHƠI CŨ tặng vùng núi sẽ được lan toả. Em từng vào những điểm trường tồi tàn, chả có gì, các đồ chơi cũ thường là đồ tái chế, các con thật sự rạng ngời trước những món đồ chơi cũ được đem lên, nâng niu từng món.
1. Giảm vài trăm triệu tiền mua quà cáp, bánh kẹo tặng mỗi năm, ăn phát là hết.
2. Bảo vệ môi trường tái chế tận dụng.
3. Vận chuyển lên bản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vì được các công ty xe chở khách giúp đỡ.
Bên cạnh đó, dự án Dũng sĩ BẠT – Một triệu mét vuông bạt che chở điểm trường bản em của nhóm tụi em cũng sẽ lên sóng và tìm lại những anh chị vẫn tặng, gọm bạt suốt nửa năm qua để xin ghi hình. Em đã từng phải “chết ngốt” vì đứng dưới cái nóng hầm hập lại được “tăng nặng” bởi mái tôn hấp hơi, nó mỏng dính làm càng tăng thêm độ nóng cho điểm trường đã rách nát và tạm bợ bởi những cây tre đập dập hay những tấm gỗ tạp.
1. Giảm mỗi năm cả trăm triệu mua bạt chất lượng kém cho địa phương ( do địa phương không có nhiều sự lựa chọn).
2. Độ bền bạt cũ gấp 3 lần bạt mua địa phương.
3. Bảo vệ môi trường.
4. Giảm nóng tới 3-4 độ.
5. Vận chuyển lên bản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vì được các công ty xe chở khách giúp đỡ.
Dự án số 3: Xin xe đạp cũ sửa lại và gửi cho các em.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:
– Kiot 16 – Số 178 Giải PHóng – SĐT 0975 302 307
Rất mong cả nhà giúp đỡ ạ ❤.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *