DỰ ÁN NUÔI EM SẼ GIÚP HƠN 3000 EM NHỎ THUỘC 198 BẢN SÂU, XA TRÁNH CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT VÌ NGUỒN NƯỚC BẨN NHỜ DỰ ÁN NƯỚC SẠCH CHỈ TỐN CHƯA TỚI 600,000 ĐỒNG THEO CÔNG NGHỆ CỦA UNICEF

DỰ ÁN NUÔI EM SẼ GIÚP HƠN 3000 EM NHỎ THUỘC 198 BẢN SÂU, XA TRÁNH CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT VÌ NGUỒN NƯỚC BẨN NHỜ DỰ ÁN NƯỚC SẠCH CHỈ TỐN CHƯA TỚI 600,000 ĐỒNG THEO CÔNG NGHỆ CỦA UNICEF
Bởi vì tâm huyết 10 năm nghiên cứu, xoay quanh cuộc sống của trẻ vùng cao, sau các dự án xây trường, nuôi em, chúng tôi quyết định các trường thuộc dự án Nuôi Em sẽ được trang bị thêm bình lọc nước. Đây là cách NHANH NHẤT để tránh các bệnh đường ruột khi các bé phải uống nước từ những nguồn nước khe suối, thậm chí không qua đun sôi, mà phía thượng nguồn, dân tộc ta hồn nhiên tắm rửa, giặt quần áo, trâu bò ngâm mình thậm chí … đái iả.
Có thể bạn chưa biết, các em nhỏ sống sâu 7-27km vào RỪNG hầu hết là chưa có điện và trạm xá thì cũng cách nhà các em 7-27km, và hầu hết nữa là nhà các em KHÔNG CÓ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI, họ đều cho con ĐI BỘ từng ấy km đi học. Do đó, khi có bệnh họ đều…tự xử, nhờ thầy cúng …đuổi con ma bệnh, bằng các hủ tục hoặc…chịu đựng.

Hình ảnh lễ bàn giao, kí nhận của tổ chức UNICEF.
Mô hình của dự án.
Hình ảnh thực tế.
Phiếu kết quả kiểm nghiệm.
Giấy chứng nhận.
Với tâm thế phòng còn hơn chữa, và can thiệp vào việc các bé được dùng bộ lọc nước, giảm đi những nguy cơ mắc các bệnh đường ruột nguy hiểm.
Sau rất nhiều tìm hiểu, nghiên cứu, nhóm dự án sẽ quyết định:
Thí điểm tại 03 điểm trường, thuộc 03 bản thuộc 03 huyện, bên phía Sở Tài Nguyên Môi Trường anh Dương Phan Thế đã chấp nhận giúp dự án phân tích mẫu nước để xem có thể uống trực tiếp nước suối sau khi lọc không mà không cần đun. Từ đó sẽ nhân rộng ra 200 điểm trường. Thời gian thí điểm triển khai sẽ là tuần 3 tháng 9/2018.
Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để tối ưu tiền mua bình lọc nước cũng như vận chuyển và thông tin tới cả nhà!
Thông tin đơn vị bán tại GỐC nhà máy tại Bình Dương: https://www.facebook.com/pg/swacf.vn/posts/
==============
?? THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI EM ???
Vẫn còn hơn 80 mã Nuôi Em đang chờ anh chị ạ! Trung bình cứ 1 chia sẻ là thêm 1 bé được nhận nuôi, vậy mong anh chị hãy lan toả giúp dự án ạ để mục tiêu 10,000 – 20,000 bé được ăn cơm sẽ gần hơn! ?
? Bài kêu gọi gốc: http://bit.ly/2QiFqdL
Chi tiết và đăng ký Nuôi Em: http://manuoiem.anhsangnuirung.com/
? Group Nuôi Em: http://bit.ly/2QoDv78
( Nếu anh chị Nuôi Em nào chưa vào thì vào nhé)
Nếu như bạn sợ TIỀN KHÔNG TỚI ĐƯỢC TAY CÁC EM? http://bit.ly/2CKpoqe
? Dự án trên báo Thiếu Niên: http://bit.ly/2x59elQ
Dự án trên Cafe Sáng VTV3: http://bit.ly/2oYGE1j
? Đơn vị thực hiện Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
?? Hoàng Hoa Trung,??
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em
Hotline: 0975 302 307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *