TẠI SAO DỰ ÁN NUÔI EM LẠI KHÔNG LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN “AN TOÀN” LÀ CHỈ CHẤP NHẬN NHỮNG ANH CHỊ NUÔI EM ĐÓNG ĐỦ 9 THÁNG TIỀN ĂN?

TẠI SAO DỰ ÁN NUÔI EM LẠI KHÔNG LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN “AN TOÀN” LÀ CHỈ CHẤP NHẬN NHỮNG ANH CHỊ NUÔI EM ĐÓNG ĐỦ 9 THÁNG TIỀN ĂN?
Chả là, với 2000 em nhỏ đã được nhận tuy nhiên số lượng bỏ mã 5%, dự án Nuôi Em đang có “dự phòng” tới hơn 200 anh chị có liên hệ nhận nuôi, dự án cũng có thể “lựa chọn” “ưu tiên” các anh chị có thể gửi luôn 100% tiền nuôi em cho 9 tháng, nhiều anh chị cũng khuyên nên như vậy cho chắc chắn, an toàn. Do thực tế, 70% anh chị gửi theo dạng từng tháng sẽ là một rủi ro cực lớn với dự án.

Hình ảnh em nhỏ vùng cao được dự án Nuôi Em hỗ trợ.
Tuy nhiên thì, với tính chất một dự án cộng đồng, nhóm mong muốn sự lan toả đúng nghĩa, rằng mỗi tháng chính xác là 150,000đ, chính xác là 3 cốc trà sữa, 3 cốc cafe nhưng nuôi cơm được 1 bé cả 1 tháng, và nếu đúng theo thời gian bung dự án từ tháng 6, các anh chị vẫn gửi bình thường mỗi tháng 150,000đ và có 3 tháng gửi lên 300,000, để kịp hết tháng 12 đủ tiền cho cả học kì 2 cho dự án, vậy là được.
Dự án cũng từ những sinh viên, người đi làm, chỉ góp sức chứ tiền bạc riêng bỏ ra cho xăng xe, điện thoại, cũng đã rất nhiều, và cũng đang gom từng nghìn đồng, đồng lẻ từ những dự án gây quỹ, nên chúng mình TRÂN QUÝ từng đồng, từng đồng lao động của các anh chị Nuôi Em, dù gửi theo tháng nhóm cũng vui vẻ nhận, mặc dù khối lượng công việc nhân lên gấp bội ( check tiền, trả lời …. vài nghìn tin nhắn ).
Nhóm vẫn giữ nguyên nguyên tắc: Ai đến trước, nhận trước, được quyền lựa chọn gửi tiền theo 3 phương án: 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, và 9 tháng 1 lần.
=> Group Nuôi Em dành cho những anh chị tham gia nuôi em: https://www.facebook.com/groups/485546695224919
Vì mục tiêu 10,000 bé nuôi cơm trong thời gian không xa, vì các bé, cả nhà Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao cùng cố gắng nhé ạ ❤!
Hoàng Hoa Trung
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em và Ánh Sáng Núi Rừng.
=============
?? THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI EM ???
Vẫn còn hơn 100 mã Nuôi Em đang chờ anh chị ạ! Trung bình cứ 1 chia sẻ là thêm 1 bé được nhận nuôi, vậy mong anh chị hãy lan toả giúp dự án ạ để mục tiêu 10,000 – 20,000 bé được ăn cơm sẽ gần hơn! ?
Chi tiết và đăng ký Nuôi Em: http://manuoiem.anhsangnuirung.com/
( Nếu anh chị Nuôi Em nào chưa vào thì vào nhé)
? Đơn vị thực hiện Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
?? Hoàng Hoa Trung,??
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em
Hotline: 0975 302 307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *