Bình lọ cắm hoa khô cho dân công sở chỉ từ 20k: xuất xứ từ bãi phế liệu Bát Tràng: tiếp nối câu chuyện cổ tích xây trường từ gốm bỏ đi đã lên tới hơn 60 triệu tiền bán được

Bình lọ cắm hoa khô cho dân công sở chỉ từ 20k: xuất xứ từ bãi phế liệu Bát Tràng: tiếp nối câu chuyện cổ tích xây trường từ gốm bỏ đi đã lên tới hơn 60 triệu tiền bán được.
Còn hơn 30 bình thôi ạ, chỗ đào bới này đã biến mất nên sẽ là hàng limited sau chả tìm dc đâu ạ!
Hàng nhặt được, bán được bao nhiêu thu về gây quỹ 100%
Bán từ 2 bình, anh chị rủ nhau mua hộ em cho tiền ship đỡ “tốn” nha!

Bình gốm Bát Tràng tái chế.
Bình gốm Bát Tràng tái chế.
Bình gốm Bát Tràng tái chế.
Nếu ai lật lại vài trang báo mạng hay phóng sự bên ANTV, VTV sẽ lại gặp em ở mảng…. tận dụng đồ bỏ đi để gây quỹ xây trường, với em mọi thứ đều có thể gây quỹ, miễn là không ăn cắp và bán hàng cấm là được, cho dù nghe có vẻ hơi bất chấp ha ha dù cho là cứt bò, dê, cá, ve chai giấy vụn.
Em cũng k hề xấu hổ khi bán mấy thứ này vì tiền lệ…. gây quỹ cả 100 triệu mỗi năm, nếu tính “sòng phẳng” từ rác và những ý tưởng gây quỹ 0d tụi em đã xây dựng thành công hơn 1 cái trường trên tổng số 8 cái sẽ hoàn thiện tháng 12 này chứ chả ĐÙA.
Nếu ai nói gì tụi em, em sẽ không phản kháng, không giận họ, mà cứ tiếp tục làm, kết quả sẽ tự trả lời cho họ thấy, dưa mèo, khoai lang ư? rồi vài năm nữa số tiền gây quỹ từ nó khéo lên cả trăm triệu ấy chứ, 10tr 20tr đâu khó 200-300tr nhóm còn làm dc rồi mà ? tự tin, tự hào và tiếp tục làm mọi người nhỉ!
Em Trung, 28t, xây trường mới dc 8 cái và 2018 tiện tay nuôi 2000 lũ trẻ thò lò mũi xanh trên bản cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *