Nuôi Em- Cốc trà gừng thơm phức và dự án Đi ra từ rừng

Nuôi Em- Cốc trà gừng thơm phức và dự án Đi ra từ rừng
Đây là mứt gừng sạch sản phẩm bản cao Pa Ủ, trồng trên núi, không thuốc, trên rừng, đồi mà người xuôi vẫn gắn mác Organic. Người dân tộc trên Pa Ủ đùa mấy cô giáo khi xao đám gừng:” Người Kinh chúng mày giỏi thật, cái gì cũng ăn được, gừng cay thế mà cũng ăn được ??
Cốc trà gừng thì là một biến thể, tôi nghịch ngợm xả căng thẳng cho mắt thì ra ném vài lát mứt vào cốc rồi thêm nước sôi, hôm qua làm thử một cốc mà ngon đáo để, nay lại làm rồi thưởng hoa tôi vẫn tưới ban chiều rồi động viên trò chuyện với cây cho chúng nó khoẻ mạnh.
Thành quả chè gừng từ Dự án.
Thật là khoan khoái khi tưởng tượng tới thời điểm TNV và anh chị Nuôi Em có toàn đồ sạch organic để ăn, yên tâm sức khoẻ đảm bảo tình nguyện tốt, góp gạo nuôi các con đều đặn. Thầy cô giáo có thêm tiền nhỏ trang trải cuộc sống vì giúp dự án thu mua. Ba mẹ các em nhỏ đang nuôi cơm tiêu thụ được nông sản, lâm sản bàn tay họ làm ra và khai thác mà không bị ép giá, không cần ngửa tay xin tiền và quà của ai. Rồi dự án có khoản tiền trích ra xây trường và hỗ trợ bản thân xăng xe điện thoại, duy trì cuộc sống mức tối thiểu mỗi tháng.
Thề có cốc trà, mình sẽ cố gắng hết sức, trí lực, vật lực, các nguồn lực để đánh dự án này cảm xúc vì nó là bản lề xoay chuyển cán cân giữa kinh tế hộ gia đình, đầu ra cho sản phẩm.
Mơ mộng tí, làm ngụm trà rồi thưởng hoa tí, có 4-5 loại hoa cơ mà he he. Rồi tí vào chốt mấy cái trường, trả lời câu hỏi Nuôi Em, hẹn làm website Nuôi Em, tối lên đường vào Nghệ An làm năng lượng mặt trời, cuộc sống đơn giản vậy thôi mà vui vì có cả team song hành ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *