Người ” Anh nuôi ” đặc biệt của Nuôi Em Tây Nguyên.

Anh Hoang Nguyen vừa tym 1 bài viết ☺️ và câu chuyện từ những năm đầu chật vật 50-88 bé đầu tiên
Gia Lai – Trong cái không khí Gala tại Tây Nguyên, team Nuôi Em đầm ấm trong vòng tay của những người anh em thiện nguyện của hơn 50 clb đội nhóm khu vực Tây Nguyên. Tụi tớ vừa đi 1 cung 3 tỉnh thăm em, mùa gió thổi vù vù mát rượi ??? nên rất mừng vì trùng lịch hội ngộ.
Bỗng thấy anh Hoàng tym ? 1 bài viết của một người bạn của anh ấy khi chị đó tham gia Nuôi Em rồi chia sẻ lại với mọi người. Tớ chợt thấy cực kì ấm lòng và muốn gửi một lời cảm ơn ☺️ cảm mến nhất tới anh. Phó giám đốc tại Handpan một công ty du lịch uy tín tại phố cổ Mã Mây đã đồng hành suốt giai đoạn đầu của Nuôi Em 2014-2018 cái thời mà 50 mã chật vật, 88 mã chật vật dã cả man con ngan ?
Hồi đó suốt ngày phong tặng anh Hoàng tước hiệu “anh Nuôi” cứ khi anh thấy tớ kêu khó, anh lại lên bài kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp tại Handspan tham gia hồi đó tớ nổ đom đóm mắt khi anh gom ngày gom đêm mỗi lần tận 40-50 triệu giúp team “cầm cự” để có thêm thời gian tìm cách cải tiến và tìm cách làm tốt hơn, khoa học hơn, viết nhiều hơn và cuối cùng có sự bùng nổ 6/2018 với 88 bé vọt lên 5400 vào cuối 2018.
Đến giờ với 18 tỉnh
3 quốc gia: Việt Nam, Kenya, Cambodia
Tổng hơn 60,000 học sinh và gần 60,000 người tham gia với hơn 10 CLB tại chính các tỉnh phát triển.
Trong những giờ phút thiêng liêng hehe lại nhớ ông anh cùng những người bạn của anh, anh chị đồng nghiệp tại Handspannn , bao chuyện cũ muốn nói nhưng muốn nhất là lời cảm ơn siêu sâu sắcccccc từ toàn bộ đội ngũ Nuôi Emmmm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *