MÌNH KHÔNG LÀM THÌ AI LÀM ĐÂY.

Thương gì đâu, Gọi điện lên PGD Nậm Pồ, anh Bui Van An chia sẻ: “Hiện tượng” thầy cô bỏ tiền túi cho hs ăn mì tôm HÀNG NĂM trời KHÔNG HIẾM mà lại là PHỔ BIẾN, biết rằng, lương thầy cô rơi vào 6,000,000 mà tiền mì tôm có thể lên tới tiền triệu mỗi tháng”. Càng trân quý hơn, mỗi bữa cơm thầy cô ăn có thể lên tới 20-30k/bữa vì giá thực phẩm đắt đỏ ( 1 ngày 70k, riêng ăn mỗi tháng thầy cô mất thêm đôi triệu, lại còn phải đi thuê nhà …. ? (Trời đất!)

Cuối tháng 3 này, tui sẽ lên thực tế gặp những con người này với 1 team, team này tạm gọi là team 1 tỉ, và họ sẽ lấy nước mắt của cả nhà vào thời gian tới, với cả hàng TRIỆU người ?, đó là lý do tớ đồng ý đưa họ lên ghi hình.
Cho nên cái “tri ân thầy cô” đưa thầy cô LÀ NGƯỜI DÂN TỘC cắm bản cả chục năm, chưa biết Hà Nội, thủ đô là cái gì, được ra gặp Bác, được đi thăm danh thắng ngàn năm văn hiến. ? Được nhận quà là áo, là đồ ăn của anh chị Nuôi cảm mến mà tặng, được nhận ô mai, sách, được đi tiếp xúc với những mô hình trường học tiên tiến, trò chuyện để chia sẻ với các anh chị nuôi, thầy cô giáo ở Hà Nội, được đi du lịch, được nhận quà nhỏ tri ân…
Nghĩ thôi, đã cay mắt và run lên vì muốn làm ?
MÌNH KHÔNG LÀM THÌ AI LÀM ĐÂY.
Cảm ơn đã có 1 team đồng hành làm vụ này, bất kì ai muốn tổ chức, gặp mặt 15 thầy cô từ 3 huyện này. Thì đăng kí phía dưới, chúng ta cùng làm một chương trình nhỏ xinh ( MÀ KHÔNG HỀ TỐN KÉM VÌ XIN HIỆN VẬT, TÀI TRỢ, KHÔNG KHUYẾN KHÍCH AI TẶNG TIỀN ) nhá.
?
Video: Do đang có dịch LỢN nên các cháu chuyển sang ăn CÁ và GÀ : )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *