Lời cảm ơn từ một người đàn em, từ dự án và hệ sinh thái Nuôi Em tới anh Bình Nguyễn và LadiPage Vietnam

Từ 6/2018, khi dự án Nuôi Em được triển khai mùa 5, bước chuyển mình với mô hình mới 1 người nuôi 1 cháu, rất cần một nơi để giải thích một cách dễ hiểu Nuôi Em cũng như cách vận hành, chỗ nộp tiền, đăng kí … mình đã lựa chọn ngay Ladipage.vn là nơi thể hiện nó chỉ trong 30 phút trong đêm 4/6/2018 đã đủ tâm ý và hình ảnh, mô hình đã viral mạnh mẽ lên tới hơn 2000 bé chỉ trong 01 tuần đầu, tạo điều kiện 12,000 bé như bây giờ và sắp sửa lên 20,000 trong 2020 mùa 7.
Và với nhiều năm tự nghịch ngợm về marketing đã đưa thuyền cho mình làm quen được với anh Bình, giám đốc của Ladipage VietNam. Nuôi Em không chỉ xin 1 tài khoản bản quyền sử dụng cho mình, mà còn đi chia sẻ với hàng trăm CLB đội nhóm tình nguyện khác về dùng Ladipage.vn để tạo dựng kênh truyền thông, website mini mà đủ ý. Tài khoản này không chỉ dành cho Nuôi Em mà còn dành cho nhiều CLB khác.
Một loạt các sản phẩm ra đời đều từ nền tảng Ladipage:
Cá nhân anh Bình cũng đã nuôi bé và góp gần 10,000,000 cho dự án Nuôi Em.
Thay mặt các bạn, thuộc mạng lưới tình nguyện Quốc Gia và mở rộng ra nhiều CLB khác, chúng em xin cảm ơn anh đã cùng đồng hành cùng chúng em trong 3 năm qua và tương lai sắp tới. Chúc Ladipage ngày càng vững mạnh, đông khách.
Nếu ai muốn mua Ladipage thì có thể dùng link dưới để mua, góp gạch xây trường 30% giá trị gói mua đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *