Làm cộng đồng phải biết kết nối!

Làm cộng đồng phải biết kết nối!
Nếu không sẽ luôn luôn là câu chuyện chở 1 chuyến hàng sách, bạt cho tụi trẻ là 1 xe máy phải đi tới hơn 30km mà chở cũng k được bao nhiêu! Nhưng khi bạn làm tới gần 100 chuyến như vậy, sẽ có người chung tay hỗ trợ, may quá tụi tớ đã chầy cối được tới ngày này!
15 thùng sách của Tủ sách vùng cao Nuôi Em được một chị nuôi vận chuyển ra bến xe Yên Nghĩa, không tốn phí vận chuyển từ Hà Nội lên Điện Biên và từ Điện Biên vào Huyện tới PGD và từ PGD cũng k tốn phí vào tận bản vì thầy cô vẫn ra họp hành tiện đem về.
Nhưng vẫn chua chát phải làm luật với bến xe Yên Nghĩa tới 30k xe vào bến và trung bình 10-15k/bì HÀNG VÀO BẾN mà không làm gì được ? nghe anh @tuan anh mách làm cái giấy hàng từ thiện mà thấy bảo lúc được lúc không bớt tiền, sang tuần trình chị Đỗ Thị Kim Hoa xin giấy giới thiệu vậy, huhu xót tiền quá! ( nghe nói tất cả hoạt động bảo vệ đã bị bảo kê đấu thầu bởi dân xã hội, mới phát sinh thêm chuyển hàng để… bày thêm tiền).
Đỗ Hà Cừ sẽ tiếp nhận thêm 23 thùng sách từ một đơn vị vận chuyển cũng rất có tâm k lấy đồng nào từ Hà Nội tới Thái Bình.
Thứ 7 thảnh thơi với sách ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *