DỰ ÁN NUÔI EM TRÊN CAFE SÁNG NGÀY 22/8/2018 Ở PHÚT THỨ 48 VÀ MỞ THÊM HƠN 200 MÃ NUÔI EM ĐỂ ĐỦ SỐ LẺ CHO CÁC HUYỆN

DỰ ÁN NUÔI EM TRÊN CAFE SÁNG NGÀY 22/8/2018 Ở PHÚT THỨ 48 VÀ MỞ THÊM HƠN 200 MÃ NUÔI EM ĐỂ ĐỦ SỐ LẺ CHO CÁC HUYỆN
Được “ưu ái” nhá sóng tới 2 lần trước khi phát bản full vào phút thứ 48, dự án Nuôi Em đã được “trình làng” trên sóng VTV3 vào sáng nay, 22/8 với thời lượng hơn 3 phút, nhưng đã rất rõ các thông điệp muốn truyền tải.
Với việc gửi công văn cho 3 Phòng Giáo Dục huyện Mường Nhé ( 1000+ bé ) , huyện Nậm Pồ ( 400+ bé) và huyện Điện Biên Đông ( 600+ bé ) lý do có SỐ LẺ là do: Chúng ta không thể “khoán” chỗ này 1000 chỗ kia 400 được mà phải đi theo số lượng thực tế của các điểm trường, không thể có em có ăn có em không ăn được, các e còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, rất tội, và đồng bào dân tộc rất thật thà, họ sẽ KHÔNG HIỂU CHUYỆN và TỊ NẠNH nhau. Do đó, mỗi huyện khi cộng con số sẽ khả năng lẻ ra 40-60 bé.
Do đó, chúng tôi tiếp tục mở thêm khoảng 200+ mã để đảm bảo, cũng như đáp lại sự quan tâm, thiết tha muốn tham gia dự án cuả rất nhiều anh chị nhận Mã Chờ đã lâu ạ!
Chi tiết đăng ký mã Nuôi Em mới: http://manuoiem.anhsangnuirung.com/
Cảm ơn tất cả anh chị em Nuôi Em, cảm ơn tất cả các bạn TNV, các anh chị Support đã làm nên thành công của chiến dịch “cổ tích” này.
Ghi chú: Anh chị có nhã ý chia sẻ bài viét này, lưu ý chia sẻ đính kèm link http://nuoiem.anhsangnuirung.com/ hoặc copy y nguyên rồi hãy ấn chia sẻ, nếu không những người nhận được sẽ rất khó theo dõi dự án vì khi chia sẻ sẽ không thấy nội dung anh chị đọc được này mà chỉ ra cái link của bên VTV thôi ạ. Em cảm ơn!
?? THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI EM ???
( Nếu anh chị Nuôi Em nào chưa vào thì vào nhé)
? Đơn vị thực hiện Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao​ nhóm Tình Nguyện Niềm Tin​
?? Hoàng Hoa Trung,??
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em
Hotline: 0975 302 307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *