MUA BẢO HIỂM XE MÁY GÂY QUỸ XÂY TRƯỜNG CHÂU PHI

Ngoài NUÔI EM KENYA chúng tớ còn ấp ủ 1 ngôi trường 800 triệu đồng

Đây là lần đầu biết cái tờ giấy xác nhận cho xây dựng và thông qua thẩm định bản vẽ của nước nhà người ta thế nào á hihi. Xây cái trường 3 phòng mà mỗi phòng rộng 72m2 gần gấp đôi 1 phòng ở Việt Nam, 3 phòng mà gần được 6 phòng vì mỗi phòng nhồi 70-90 người :v.

Giờ đã chạm mốc 300 triệu, câu chuyện, chúng tớ đặt ở đây: https://kenya.sucmanh2000.com/

Với tinh thần san sẻ là không biên giới, không giới hạn suy nghĩ, màu da, tôn giáo chúng tớ có thêm cả nuôi Em tại trường này luôn nữa nè. Các anh chị nuôi chỉ cần bỏ 3 cốc trà sữa mỗi tháng thôi: HTTPS://kenya.NuoiEm.com

Và ngày 7/9 qua xe vật liệu đầu tiên của chúng mình đã tập kết tại kenya chuẩn bị khởi công luôn, như một sự cam kết, duyên đem lại từ những nỗ lực không ngừng nghỉ.

À tin HOT nữa toàn bộ tiền lãi từ bán bảo hiểm từ tháng 8 40,000đ/ bảo hiểm (Giá bán: 66,000 cả VAT ) sẽ được đưa vào Số tiền xây trường cho Châu Phi.
Mong rằng, động thái này sẽ góp phần nhỏ bé trong việc gây quỹ và truyền thông về việc xây trường Châu Phi, rộng hơn nữa là truyền thông tới các Việt Kiều trên thế giới tiếp tục biết tới và giúp đỡ Việt Nam mình với 2 dự án Nuôi Em – Sức mạnh 2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *