VUI MỪNG THÔNG BÁO CHÚNG EM ĐÃ TRẢ LỜI HẾT INBOX! KỲ TÍCH gần 1200 bé đã được nhận nuôi cơm chỉ trong 03 ngày! MỜI CÁC ANH CHỊ CHƯA CÓ MÃ VUI LÒNG INBOX TRỰC TIẾP EM + SĐT + EMAIL + SỐ EM Ạ!

VUI MỪNG THÔNG BÁO CHÚNG EM ĐÃ TRẢ LỜI HẾT INBOX! KỲ TÍCH gần 1200 bé đã được nhận nuôi cơm chỉ trong 03 ngày! MỜI CÁC ANH CHỊ CHƯA CÓ MÃ VUI LÒNG INBOX TRỰC TIẾP EM + SĐT + EMAIL + SỐ EM Ạ!
Cảm ơn đội hỗ trợ gần 10 người của dự án Em Nuôi – Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao hỗ trợ ngày đêm, đã giúp cho dự án ghi nhận chính xách tới thời điểm này là 967 em được ăn cơm!!! ( Chưa tính gần 200 em nhận phía đầu cầu HV Công An ND ) Thật sự là một nỗ lực quá mong đợi cho 03 ngày và gần 1200 em được nhận nuôi!

Đội hỗ trợ dự án Nuôi Em.
Mô hình đã được phía địa phương TIẾP NHẬN và TRIỂN KHAI nên chúng ta tự tin tăng số lượng.
Em đã gửi mail cho TOÀN BỘ anh chị MÃ CHỜ để nhận mã thực tế ạ!
Mời các anh chị đã để lại comment ở BẤT KÌ STATUS nào của em vui lòng GỬI INBOX giúp em SĐT, Email để em gửi mã ạ! Do em đã bị chặn tính năng kết bạn và gửi bình luận cho người mới hic hic.
Lý do phải vòng qua em để được nhận mã:
Em là chủ nhiệm dự án, lên núi 10 năm xây trường 8 năm, xây thành công 6 điểm ( và 2 điểm năm nay nữa ạ ) cho nên em mong muốn giải đáp thoả mãi nhất các câu hỏi thắc mắc của anh chị. Càng hỏi nhiều càng vui,càng thích vì như vậy mới là sự quan tâm chính xác. Và số tiền RẤT LỚN, nên phải bảo mật để có thể công khai minh bạch 1 cách CHUẨN XÁC NHẤT ạ! Chỉ có 02 lối cấp mã duy nhất cho 2 người trực tiếp phụ trách dự án.

Hình ảnh một bữa cơm trưa được dự án hỗ trợ.
– Team đang hoàn thiện hồ sơ 500 anh chị nhận mã ( thực ra 500 bé thì đúng hơn, có anh chị nhận 2-3 5 hay 10, 20 bé ) để gửi lên Phòng Giáo Dục. Vì vậy mời anh chị tốt nhất 2-3 ngày nữa gửi tiền giúp nhóm ạ ❤.
– Về việc thăm thực tế các em, như đã thông báo, sẽ có lịch sớm nhất 22/6 và tiếp theo là 5/9 và dự kiến cuối năm ạ.
Nhân đây em cung cấp thêm 02 sđt tham chiếu, khi cần anh chị có thể tham khảo, check chéo thông tin ạ:
Kiểm tra thông tin:
– Anh Hải PHòng Giáo Dục Mường Nhé: 091 262 3118, 096 8716969
– Thầy Khiêm, Hiẹu Trưởng trường THPTBT Chung Chải nơi được xây mới 4 điểm trường và nuôi cơm 60 học sinh trong 3 năm: 091 7622569
Em cảm ơn tất cả mọi người đã cùng tạo nên KỲ TÍCH ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *