Thêm 278 bé được nhận Nuôi Em tại Nghệ An – nâng tổng 546 bé

Thêm 278 bé được nhận Nuôi Em tại Nghệ An – nâng tổng 546 bé.
Hôm nay tập huấn tình nguyện vào tới Quảng Bình gặp ngay bà chị nuôi đang triển khai mô hình Nuôi Em tại Nghệ An và nhận tin vui trên. Vẫn là những câu chuyện về tụi nhỏ, các sáng tạo trong triển khai, hoàn thiện hơn.
Nhân rộng mô hình bằng cách chuyển giao quy trình, team Nuôi Em Nghệ An được triển khai bởi một team tình nguyện khác, mà chị Nga làm chủ nhiệm.
Với cùng mô tuýp mỗi năm xây vài điểm trường và trẻ cũng khó khăn khi đi học tớ đã nhân rộng Nuôi Em đi 4 đội tình nguyện tuổi đời trên 5 năm cũng đi xây trường tại Hà Giang, Lai Châu, Nghệ An và 1 tỉ tài trợ của Grab sẽ đưa cho tỉnh Đoàn Cao Bằng triển khai nâng tổng số em toàn dự án lên con số gần 9000 thuộc 5 tỉnh. Các đội được lựa chọn nhân rộng cũng có rất nhiều kinh nghiệm, uy tín trong cộng đồng cũng như mạnh thường quân theo dạng hữu xạ tự nhiên hương.
Hẹn 1 ngày hội quân tại tập huấn tình nguyện miền Bắc của Trung tâm tình nguyện Quốc Gia nhé Hoa Blue Gai Xương Rồng Chơn Ngọc Phương ? toàn 8x khùng điên mỗi mình mình 9x ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *