SUY NGHĨ ĐỂ TĂNG TỪ 11,000 bé lên 20,000 mà vẫn “NHẸ NHÀNG”.

SUY NGHĨ ĐỂ TĂNG TỪ 11,000 bé lên 20,000 mà vẫn “NHẸ NHÀNG”
Nuôi Em Thanh Hoá non trẻ mới thành lập cũng thông báo 100 bé được nhận nuôi! Nhiệm vụ của chủ nhiệm dự án là tớ, phải có phương án xây dựng hệ thống quản lý thích nghi với việc Scale up từ 11,000 bé lên 20,000 bé, và tớ đã có phương án he he.
Các bạn chờ bất ngờ nhé, sẽ không để Nam Trà My phải lo vì lên 500 bé rồi, lực vẫn còn, tiền vẫn còn mà chưa dám lên vì đội ngũ chưa đảm bảo nữa, Nghệ An khá tự tin lên 1000 cháu, Lai Châu vẫn loay hoay và cần hỗ trợ thêm về quy trình với hơn 200 cháu, Hà Giang cũng đang cần hỗ trợ với hơn 300 cháu. Với phương án mới, các bạn sẽ rảnh tay chỉ đi quyên góp và quản lý chung thôi, việc gửi thông tin, cập nhật tình hình đã có “một bên bí ẩn” lo he he.

Nụ cười tươi của các em vùng cao được hỗ trợ cơm trưa.
Mỗi khi làm bất kì việc gì, mình cũng THỬ, chính từ kinh nghiệm bản thân là cái chắc chắn nhất, kèm đó là đi tham vấn những ý kiến của những anh chị có kinh nghiệm cộng thêm 11 năm tích luỹ lên núi.
Mình không bao giờ chạy theo SỐ TO, cho OAI, mình chỉ nhìn về mục tiêu là bao nhiêu bé cần ăn để tránh việc bỏ học vì cơm, vì đói, thì mình sẽ làm, số nó có to tới cữ nào thì mình cũng MẶC KỆ NGƯỜI TA NGHĨ.
Yên tâm sẽ rất chắc chắn, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *