[Nuoiem.com] Hướng dẫn gửi tiền dành cho người bắt buộc phải gửi tiền từ nước ngoài về

Do vấn đề minh bạch và khoa học trong khâu vận hành, Nuôi Em cần bạn ghi rõ được mã NE kèm vào chuyển khoản khi gửi về tới tài khoản tại Việt Nam.

Có làm như vậy, chúng tôi mới biết được khoản tiền đó là của em nhỏ NE nào trong bối cảnh có 2-3 vạn NE đang được nuôi và xác định nhanh chóng trong hàng vạn giao dịch gửi về mỗi năm.

Sẽ có một số cách dành cho các anh chị nuôi em đang ở nước ngoài có thể nhận nuôi bé, nhưng hơi khó khăn về việc gửi tiền về cho bé.
Ngoài 1 số cách đơn giản để xử lý:

 •  Cách 1:  ( Ưu tiên nhất ) Nhờ người nhà tại Việt Nam gửi tiền vào tài khoản của dự án.
 •  Cách 2: Lựa chọn các phương thức gửi tiền khác BẠN CẦN CHẮC CHẮN GHI ĐƯỢC NỘI DUNG GIAO DỊCH là mã NE  ( Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi nội dung không có mã NE, sẽ bị liệt vào danh sách mã vô chủ và tự động đưa vào tiền xây trường )

  Ví dụ dùng Wise.com

 •  Cách 3: ( Ưu tiên ) Gửi tiền về tài khoản của 1 người bạn nào đó tại Việt Nam của bạn, rồi nhờ bạn đó gửi lại vào tài khoản của dự án và nhớ ghi rõ được mã NE + Tên FB kèm vào chuyển khoản

 •  Cách 4: Gửi tiền Paypal ( Paypal này không phải là phương thức ưu tiên ) Chúng tôi phải nhận nhờ 1 anh chị nuôi ( Nhưng rất đáng tin cậy, khi bạn gửi thành công cho người này, chúng tôi sẽ cam kết số tiền được chuyển tới dự án đảm bảo ). Với hình thức này, bạn chuyển tiền:
  – Chuyển tiền 66$ dưới dạng friend and family ( số tiền cộng thêm 4000 VNĐ để gửi phí CK )
  – Nội dung: Mã NE + Tên FB
  – Tài khoản Paypal nhận: at@tuandrop.com
  và chụp sao kê gửi lại cho facebook Hoàng Hoa Trung ( chính là nick nhận mã NE ) Ấn đây nếu bạn quên => Fb Hoàng Hoa Trung
 •  Cách 5: ( Chỉ dùng khi 4 cách trên không sử dụng được ) Gửi tiền vào tài khoản phụ của chủ nhiệm dự án, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển đủ số tiền nhận được kèm NE của người cần hỗ trợ chuyển tiền này vào tài khoản dự án:

  – Nội dung: Mã NE + Tên FB

  STK: 0975302307

  VPbank CN Thuỵ Khuê ( Hoặc CN Hà Nội)

  Chủ TK: Hoàng Hoa Trung

  – và chụp sao kê gửi lại cho facebook Hoàng Hoa Trung ( chính là nick nhận mã NE ) Ấn đây nếu bạn quên => Fb Hoàng Hoa Trung

 •  Cách 6: Gửi lẻ số tiền, ví dụ thông báo với chúng tôi bạn gửi lẻ bao nhiêu, nếu gửi qua 1 trung gian không có ghi mã NE thì lẻ số tiền sẽ giúp nhận biết. Ví dụ, muốn gửi 1,450,000 bạn có thể gửi 1,450,888 hoặc 1,450,898 hoặc bất kì số nào lẻ ở đơn vị trăm đồng, chục đồng và đồng và báo trước chúng tôi để khớp với nhau trước.

Tất cả các cách trên đều có xác nhận lại từ dự án + sao kê khi gửi tiền thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *