Mỗi người nhận nuôi cơm 1 bé vùng cao – triệu trẻ dân tộc, vùng cao đi học đầy đủ.

Đôi dòng trải lòng về TIẾN ĐỘ TRẢ THÔNG TIN.
Tự nhiên lại loé lên 1 công thức, một mô hình, một slogan:
Mỗi người nhận nuôi cơm 1 bé vùng cao – triệu trẻ dân tộc, vùng cao đi học đầy đủ.
Dân ta 70 triệu người cơ mà, giàu lòng nhân ái tới độ, mình đã bị “SHOCK” vì số người tham gia lên tới hơn 1 vạn người ( chắc là lần đầu tiên có trong lịch sử Việt Nam) số tiền thì chưa nhiều nhất, nhưng số người tham gia, lan toả thì chắc chắn là một “hiện tượng thú vị”.
Dẫu cho, mọi dự kiến về mặt thông tin: Như trả đủ thông tin các bé trong tháng 11, chỉ hoàn thành được hơn 80% tiến độ do thiếu hụt về mặt công nghệ trên núi cao, nhưng CHẬM nhưng CHẮC CHẮN, CHẮC CHẮN các bé đã được ăn đúng thời điểm, đúng hạn …dự kiến thêm 1 tuần nữa là sẽ gửi trả đầy đủ thông tin các bé cho cả nhà do thông tin trên núi gửi về đã đầy đủ và công đoạn xử lý thì nhanh thôi!
Hành trình nuôi em.
Với đặc thù vùng cao, thầy cô giáo dân tộc, trình độ công nghệ, thiết bị thiếu thốn, điện nước còn 1/3 địa điểm chưa có, mọi người lên thăm sẽ thấy, dạy được học sinh, trụ lại bám bản đã là một điều phi thường, thì chúng ta nên quan tâm tới việc trẻ được ăn đúng, đủ, thông tin có nhận trễ 1 chút, cũng là chia sẻ cùng thầy cô.
Hãy tin tưởng và lan toả giúp dự án, vì một mục tiêu chung nhất:
KHÔNG CÓ TRẺ EM DÂN TỘC, VÙNG CAO VIỆT NAM NÀO PHẢI BỎ HỌC VÌ ĐÓI ĂN.
Cả nhà nha ❤
Không cần gì từ cả nhà, chỉ cần sự TIN TƯỞNG vào team ạ.
Cảm ơn chị Nguyet Van Do đã có đôi lời nhắn gửi với em về việc theo dõi, và học tập anh Nguyễn Quang Thạch cách làm ra các công thức.
Cảm ơn chị Đỗ Thị Kim Hoa (giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia ) đã định hướng em hai chữ “MÔ HÌNH” – Một thủ lĩnh, một nhóm hội, một dự án thì có thể CHẾT nhưng MÔ HÌNH thì TỒN TẠI MÃI MÃI và NHÂN RỘNG CẤP SỐ NHÂN – giúp em có những nước cờ sáng nước, đem tới sự nhân rộng ngày hôm nay. Cảm ơn chị đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với thầy cô 63 tỉnh thành, với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, quỹ World Bank để tiếp tục tìm đường cho sứ mệnh mà dự án Nuôi Em đang theo đuổi ạ.
Em
Hoàng Hoa Trung,
Ngày 2/12/2019 – Tháng tình nguyện – Nhân dịp dự án Nuôi Em được “lên sóng” trang chủ VietnamNet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *