MỖI ĐỨA TRẺ NHƯ 1 MẠCH MÁU ĐƯỢC NỐI LẠI

MỖI ĐỨA TRẺ NHƯ 1 MẠCH MÁU ĐƯỢC NỐI LẠI
Khi nhìn các con ăn cơm, không biết cảm giác của 2800 anh chị Nuôi là gì, chứ bản thân em, cũng đã nhanh tay nhận luôn em nhỏ 2702 ( đúng ngày tháng sinh ) hihi để làm anh Nuôi ?.
Nếu coi 1 em nhỏ mình nhận nuôi được ăn, và trông thấy như một MẠCH MÁU ĐƯỢC NỐI LIỀN vô cùng chân thực, sống động thì anh chị thử tưởng tượng 2800 mạch máu được nối giúp các anh chị thì bức tranh nó SỐNG ĐỘNG tới mức độ nào ?.
Chỉ khoảng 3 tuần nữa, 2800 anh chị sẽ được nhìn thấy mặt mũi, chiều cao cân nặng, thông tin các bé, cứ như thể “chưa hề có cuộc chia ly” nghĩ mà đã thấy mê.

Các em được ăn bữa cơm đầu tiên do dự án Nuôi Em tài trợ.
NHƯNG HÃY LƯU Ý, Ảnh dự án gửi đã là lược bỏ thông tin, mọi người chia sẻ THOẢI MÁI.
ĐỂ TRÁNH MỌI TÌNH HUỐNG XẤU XẢY RA, TRÁNH BẮT CÓC, ẤU DÂM, MỌI NGƯỜI TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI AI THÔNG TIN CHI TIẾT ( là phần không nằm trên ảnh ).
Dự án sẽ gửi thông tin anh chị nuôi cho công an để Scan, đảm bảo an toàn cho các bé! Vậy nên đừng chia sẻ THÔNG TIN CHI TIẾT của từng em cho BẤT KÌ AI để bảo vệ chính mình và các em nha ❤.
Gặp cán bộ Viện ISEE Quỳnh Anh để trao đổi về quyền trẻ và nhiều vấn đề chuyên sâu khác, vô tình gặp chị ThuyAnh Vu tại…lớp nấu ăn và nghe chị chia sẻ về việc gửi thông tin cho công an Quốc Tế ( Unicef ) để Scan anh chị Nuôi quá tuyệt vời ❤, rồi sắp sửa gõ cửa World Vision Vietnam – Tầm nhìn Thế giới Việt Nam để hoàn thiện bản Nguyên Tắc Chung khi tiếp xúc với trẻ. Mỗi ngày lại được cập nhật thêm những kiến thức rất tuyệt về trẻ ❤. Vững tin hơn.
==============
?? THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI EM ???
Vẫn còn hơn 100 mã Nuôi Em đang chờ anh chị ạ! Trung bình cứ 1 chia sẻ là thêm 1 bé được nhận nuôi, vậy mong anh chị hãy lan toả giúp dự án ạ để mục tiêu 10,000 – 20,000 bé được ăn cơm sẽ gần hơn! ?
? Bài kêu gọi gốc: http://bit.ly/2QiFqdL
Chi tiết và đăng ký Nuôi Em: http://manuoiem.anhsangnuirung.com
? Group Nuôi Em: http://bit.ly/2QoDv78
( Nếu anh chị Nuôi Em nào chưa vào thì vào nhé)
Nếu như bạn sợ TIỀN KHÔNG TỚI ĐƯỢC TAY CÁC EM? http://bit.ly/2CKpoqe
? Dự án trên báo Thiếu Niên: http://bit.ly/2x59elQ
Dự án trên Cafe Sáng VTV3: http://bit.ly/2oYGE1j
? Đơn vị thực hiện Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
?? Hoàng Hoa Trung,??
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em
Hotline: 0975 302 307

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *