MÔ HÌNH TÌNH NGUYỆN NÀO HAY, NGƯỜI NÀO TÌNH NGUYỆN BỀN VỮNG, HIỆU QUẢ THÌ CẦN GẶP NHAU MỌI NGƯỜI ƠI!! RẤT MONG CẢ NHÀ HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN!

MÔ HÌNH TÌNH NGUYỆN NÀO HAY, NGƯỜI NÀO TÌNH NGUYỆN BỀN VỮNG, HIỆU QUẢ THÌ CẦN GẶP NHAU MỌI NGƯỜI ƠI!! RẤT MONG CẢ NHÀ HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN!
Đây là ấp ủ 10 năm qua, thế nào vừa xinh lại được thực hiện nó trên TW Đoàn, Vvc – Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia lần đầu tiên có DỊP ĐƯỢC GẶP, tổng kết thành 02 sản phẩm: Kỷ yếu 200 người + Cẩm nang, thư viện toàn quốc về mô hình tình nguyện.
———–
Lần đầu tiên Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khởi xướng và tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất – 2018 với mục đích tôn vinh, ghi nhận đóng góp, nỗ lực của các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Tham gia Liên hoan, 200 Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện sẽ được lựa chọn từ khắp nơi trong toàn quốc, dựa trên những đóng góp xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và có các dự án, mô hình, sáng kiến đã được triển khai hiệu quả, được sự ghi nhận và đánh giá cao của cộng đồng trong năm 2017-2018.
Liên hoan không chỉ là cơ hội tôn vinh, ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực tình nguyện vì cộng đồng, mà còn là nơi để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau giữa các CLB, đội, nhóm trên toàn quốc; đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện những mô hình, sáng kiến tình nguyện vì cộng đồng mang tính sáng tạo, hiệu quả, bền vững, từ đó hỗ trợ thúc đẩy nhân rộng trong thời gian tới. Đặc biệt, 200 mô hình tình nguyện hiệu quả của 200 Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện sẽ được tập hợp và xuất bản dành tặng cộng đồng tình nguyện trong thời gian tới.
Tham gia Liên hoan, 200 thủ lĩnh đại diện cho 200 Câu lạc bộ, đội, nhóm sẽ tham gia một số hoạt động: Lễ báo công tại Lăng Bác; tham gia Ngày hội Tình nguyện quốc gia; Lễ khai mạc Liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc; Diễn đàn “Tình nguyện dựng xây cộng đồng bền vững” (04 Diễn đàn: Diễn đàn 1: Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; Diễn đàn 2: Tình nguyện an sinh xã hội; Diễn đàn 3: Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu; Diễn đàn 4: Kết nối Nguồn lực tình nguyện) và rất nhiều các hoạt động thú vị khác.

Liên hoan clb, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất.
Thời gian tham gia Liên hoan: Ngày 30/11 và ngày 01/12/2018 (Ban Tổ chức đón tiếp đại biểu từ 12h00 ngày 29/11/2018)
Địa điểm: Thủ đô Hà Nội.
*Hạn nộp: 24h ngày 19 tháng 11 năm 2018
*Tải mẫu đơn đăng kí: bit.ly/2qyTkN3
*Lưu ý: Để thuận tiện trong quá trình điền mẫu đăng kí, câu lạc bộ, đội, nhóm nên tải và hoàn thành bản Word sau đó copy sang form google.
Mọi thông tin thắc mắc về hoàn thành hồ sơ, hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tình nguyện Quốc Gia.
Tầng 7, P.702, 62, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Mail: tinhnguyenquocgia@gmail.com
Số điện thoại: 024 6263 1999 máy lẻ 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *