Mindset quản lý nhân sự

Mindset cực mạnh của tớ thời gian tới về quản lý nhân sự đó là:
Được việc là đương nhiên, nhưng nếu nhân sự không tiến bộ theo hướng nhân sự muốn thì tức là thất bại trong quản lý và có lỗi với thời gian của nhân sự bỏ ra theo mình.
Nhân sự có thể tới vì các bé, thiện nguyện, nhưng ra đi phải xách tay theo trải nghiệm được lên bản cao, kinh nghiệm, bộ kĩ năng và tư duy của thủ lĩnh như món quà cảm ơn lớn hơn cả tiền bạc.
Trước tới giờ chỉ dám đảm bảo yếu tố ”được việc” khi giao cho các bạn phụ trách trực tiếp quản lý hàng trăm TNV nhưng kĩ năng quản lý nhân sự của các bạn phụ trách cũng gần như số 0 tròn trĩnh cùng học từ thực tế chứ k phải chuyên nghiệp gì. Thành ra hơi “tốn” tình nguyện viên, kiểu sàng lọc tự nhiên ai nhiệt tình, chủ động, yêu trẻ lắm mới ở lại dài.
Nhân sự nào lâu kiểu “trọn đời” cùng dự án thì đương nhiên đưa vào diện “gia phả” đối xử như anh em trong nhà ? – đây sẽ là cấp cao nhất trong quản lý nhân sự không chỉ kịch khung mà vượt luôn khung. Lo từ chỗ ở, định hướng, thu nhập, chia sẻ khó khăn cuộc sống, gia đình, phát cả người yêu.
Tớ tưởng tượng ra 1 cái làng nhỏ mấy anh em đều có gia đình riêng, mỗi đứa cái nhà gỗ chill chill tự làm nông tự nuôi trồng rồi … cùng nhau tình nguyện. Già già mấy đứa nhỏ chạy lăng xăng cùng mấy em cún em mèo em gà, cày mảnh đất vun đắp dần tương lai cho “gia phả” nào haha – Một điều viển vông team khéo đặt tên: Làng Viển Vông.
Hiện tại tớ đang sở hữu những nhân sự 1 người tư duy xử lý của 3-4 người, nên mới có chuyện cả hệ sinh thái 13-14 dự án nhưng chỉ có …4 người làm core thật sự còn lại là nhân sự hỗ trợ cứng và hàng chục tnv cứng nữa là hàng trăm tnv hỗ trợ thời điểm.
2023 xem nhân sự nào sẽ xuất hiện và cùng tớ trực tiếp mentor và team tiến bộ nào.
Một vài bạn nhân sự cốt cáng của dự án ” Nuôi em”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *