Khu rì sọt của các thầy sịn thế này, ai bì lại được! ( Từ Mozambique trở về Quảng Bình nhá bà con hehe )

Bản thân cũng đi gõ đầu trẻ nhưng quả thực đến thăm khu resort này của các thầy mà vừa buồn cười vừa nể phục. Sự kiên trì, sự yêu trẻ, yêu nghề và đôi khi là cả những trách nhiệm.
Tôi bảo các thầy không phải ai cũng có điều kiện được ở rì sọt như này đâu thầy nhớ. Võng mắc đu đưa thế kia thì có mà ngủ quên cả giờ dậy ý chứ nhỉ?
Các thầy trông thế mà toàn đại gia ngầm nhớ, xác quả bom to đùng kia h có tiền cũng k mua được đâu mà các thầy đem nó đi làm cái trống trường thế kia…
Em cũng đi dạy khản cả tiếng mà chả có đứa nào nó dạy em đi cà kheo, chả đứa nào nó cho em ăn xôi mẹ nó nấu đâu. Xời, chưa kể học sinh của các thầy nó ngoan như chim ri, đi học đầy đủ chả nghỉ đứa nào cả…
……………
Các thầy: các anh, các bạn, các em của mình vẫn hàng ngày sáng tạo để cải thiện và thay đổi dần cuộc sống thiệt thòi nơi vùng biên bám bản này. Tôi cảm thấy tự hào vì có những người anh em Đồng (tạo) nghiệp toẹt vời như vậy các ông ạ!
Bài viết của Quỳnh Anh – Core team Dự án Sức Mạnh 2000 từ chuyến đi khảo sát thực tế tháng 3/2021
Đôi lời:
Mong các thầy cô vững lòng, khi xây trường, mỗi trường đều được Sức Mạnh 2000 nghiên cứu nếu cần là xây tặng thầy cô 1 cái “biệt thự” bằng gạch he he.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *