Không bỏ qua cơ hội nào, việc nhân rộng được các bé được nuôi, xây phủ kín điểm trường trên khắp VN.

Không bỏ qua cơ hội nào, việc nhân rộng được các bé được nuôi, xây phủ kín điểm trường trên khắp VN. Song song việc ổn định hệ thống, vận hành phải luôn tiên phong tìm những chiến lược phù hợp để phát triển. Mình vừa xinh 30 tuổi vào năm 2020, là cơ hội cuối cùng. Mấy lão Nguyễn Thuỷ Tiên Hoàng Đức Minh cả ku em Khôi Nguyễn cũng đã tạo ra rất nhiều tác động xã hội sau khi lọt top 30Under30 Việt Nam.
Tèn ten, mục tiêu chính thức bắt đầu ?.
Hiện tại: Hơn 11,000 em nhỏ bản cao được nhận nuôi cơm trưa trải dài khắp các tỉnh: Điện Biên, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Nam, Cao Bằng, Thanh Hoá, Lai Châu ( Đặc biệt Điện Biên là hơn 8000 cháu ).
Xây 17 điểm trường từ 2012-2019, tiến độ từ 2019 là 7-8 điểm trường/năm.
====
Từ năm 2015, Forbes Việt Nam đã ba lần công bố danh sách 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi (30 Under 30) gồm những cá nhân trẻ xuất sắc trong kinh doanh, nghệ thuật, văn hóa, giáo dục, khoa học và các cá nhân hoạt động xã hội nổi bật đáng chú ý.
Forbes Việt Nam lập ra danh sách ban đầu bằng cách sử dụng dữ liệu hồ sơ của tòa soạn, tham khảo các nguồn tin quan trọng (các nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, các thành viên 30 Under 30 các năm trước…). Chúng tôi cũng nhận các đề cử từ công chúng theo kênh trực tuyến. Từ danh sách sơ bộ, chúng tôi phân theo lĩnh vực, xem xét lại các dữ liệu, giải thưởng, phỏng vấn, kiểm tra chéo nguồn về các ứng viên.
Danh sách nhân vật ban đầu được xếp theo các lĩnh vực như sau:
Kinh doanh (các ngành nghề truyền thống)
Khởi nghiệp công nghệ
Khoa học và Giáo dục
Giải trí (âm nhạc, nghệ thuật, thời trang, thể thao, truyền thông)
Hoạt động xã hội.
PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ
Với lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp, Forbes Việt Nam đánh giá các ứng viên dựa trên các thông số định lượng như số vốn gọi được, doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ tăng trưởng, số lượng người dùng, ý tưởng kinh doanh. Các lĩnh vực khác dựa trên những chất lượng sáng kiến, lợi ích và mức độ ảnh hưởng tích cực tới xã hội và tiềm năng phát triển, giải thưởng. Mỗi lĩnh vực sẽ có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó xem xét và đánh giá hồ sơ để chọn gương mặt xuất sắc và xứng đáng nhất.
Đây là danh sách 30 Under 30 lần thứ 4 của Forbes Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ, những người có tầm ảnh hưởng cổ vũ và thúc đẩy tinh thần dấn thân, dám nghĩ, dám làm của giới trẻ.
Hãy thông tin tới Forbes Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *