HÀNG TRĂM “ANH HÙNG TUỔI NHỎ LÀM VIỆC NHỎ – HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM” đang ngoan, giúp bố mẹ tại thành thị mỗi ngày để “kiếm thưởng” giúp các em bản cao no bụng.

Đây là bé con mẹ Nguyễn Ngọc Thanh Tâm – một chị nuôi cùng con đang nuôi cơm tại Nuôi Em chia sẻ lại. Hay bạn “Ben Pizza If love” học lớp 4 nhưng thích bếp núc, nên đã tự làm pizza bán và trích lợi nhuận góp xây trường, xây cầu với cô chú.

Chúng tôi biết rằng, trong 3 vạn anh chị nuôi, còn rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng tới từ những bạn nhỏ, và chúng tôi mong muốn được lắng nghe và lan toả những câu chuyện, những anh hùng nhí đang giúp chúng tôi trên hành trình Nuôi Em 300,000 học sinh bản cao cần ăn cơm có thịt trưa này.

 

Hãy giúp Nuôi Em chia sẻ câu chuyện của con bạn nếu cháu nhà mình đang/đã/sẽ tham gia Nuôi Em mà dùng chính sự ngoan ngoãn, giúp đỡ ba mẹ như quét nhà, dọn nhà, cất gọn đồ chơi, dọn nhà vệ sinh, tưới cây…. Hay là bất kì câu chuyện nào xuất phát từ những “Anh hùng nhí” để giúp các bé bản cao no bụng nhé.

 

Chỉ 150,000/tháng, chỉ 5000đ/mỗi ngày thui nè!

Chia sẻ lại câu chuyện bát cơm chan nước lọc:
Nhiều bạn bị ám ảnh bởi bát cơm chan nước lọc mà trước khi có Nuôi Em, các em vẫn ăn.

Thật ra tôi thấy còn may chán, thời tôi lên núi, khảo sát Nuôi Em, cơm còn chả có mà ăn phải đi đào măng giữa lúc mặt trời lên đỉnh đầu, chiều còn bỏ cả học.
Vì thế, có cơm có thịt là cả một điều tuyệt vời với 8,500đ phải không cả nhà? Đã có hơn 25,000 em được tiếp sức bởi 25,000 anh chị.
===
? Theo thống kê, mỗi chia sẻ này, sẽ giúp 01 bé được nhận nuôi cơm!
===
Bạn có sẵn sàng là 1 trong số tiếp theo?
Hãy tìm hiểu http://nuoiem.com
Nhận mã bằng cách inbox facebook mình cú pháp: MUỐN NHẬN NUÔI EM, cả team sẽ hỗ trợ cấp mã,
– Mỗi bé được cấp 1 mã, được biết bé là ai, biết SĐT bố mẹ, trưởng bản, thầy cô, hiệu trưởng, PGD …được báo cáo mỗi tháng từ chính thầy cô giáo cắm bản, được đi thăm bé.

Nhá nhẹ nữa: Theo thống kê, mỗi chia sẻ này, sẽ giúp 01 bé được nhận nuôi cơm!

2021-2022 mong muốn có 40,000 em nhỏ / 300,000 em nhỏ vì cơm mà phải ảnh hưởng việc đi học được ăn cơm đầy đủ để tới trường đầy đủ ( hơn 40,000 bé thì càng tốt ).
Hiện tại đã có hơn 2900/10,000 em mới của năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *