Giấy khen từ Hội Khuyến Học hay PGD huyện Mường Nhé

LỜI CẢM ƠN
Sau rất nhiều năm “trốn” nhận giấy khen từ Hội Khuyến Học hay PGD huyện Mường Nhé thì đã “bị úp sọt” liền 1 lúc 3 cái giấy khen ahuhu.?
Nhớ 5-6 năm trước, anh Hải Phạm phòng giáo dục Mường Nhé cứ xin thông tin của nhóm để làm… giấy khen gì đó về có cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện mà tớ cứ…trốn, xong từ chối khéo là …khi nào đội em xây được 10 cái trường thì bên em mới gửi… rốt cuộc thời điểm đó đã tới, hiện tại đã là 11 cái trường ở Mường Nhé, 3 cái ở Nậm Pồ và 1 cái ở Lai Châu.
Thật ra một phần vì không biết… nhận giấy khen, bằng khen để làm gì ? nên team rất ngại nhận. Nuôi Em có nhiều anh chị còn “bàn sau lưng” nhóm này nọ về việc KHÔNG TIN bên dự án Nuôi Em làm việc với các PGD thật mà chỉ “bịa con số” và số lượng trẻ cần nuôi cơm không thể nhiều tới 7000 bé, thì thật sự, 3 huyện mà muốn nuôi tất, phải hơn 11,000 bé mới đủ ?, thôi thì cũng có một cái “bằng chứng” nho nhỏ về sự làm việc của nhóm trên địa phương ?.
Dù sao, cũng thay mặt nhóm Tình Nguyện Niềm Tin dự án Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao dự án Nuôi Em cảm ơn PGD đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác suốt 7 năm qua tại Mường Nhé. Cảm ơn những nhà tài trợ, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm dù chỉ 1000đ tặng nhóm để xây trường cho các bé ạ ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *