Dự án Nuôi Em – Bản tin ấm lòng 2019-2020 các bé dự án Nuôi Em sẽ có ÁO ẤM để mặc nhé ?. 7000 ÁO MÀ KHÔNG PHẢI ĐÓNG THÊM TIỀN GÌ!

Số tiền 1tr350 hay 1tr400 của chúng ta, có những ngày không ăn vì nghỉ lễ, Tết, hoặc không học buổi chiều thì không ăn. Số tiền dư rất chi là ảo diệu, mua được 350 bình lọc nước năm 2018, khiến cho 7000 bé uống nước sạch. Giờ tới lúc may áo ấm cho các em, chiếc áo này, ấm tới nỗi các thầy cô giáo cứ khen tấm tắc, chưa từng nhận được chiếc áo dày dặn, trẻ và gia đình cũng thích: ấm nhất so với các áo đã từng được tặng, nên mọi người giữ gìn lắm. Đây là áo bên Cơm Có Thịt đã tặng hàng vạn áo, có may thổ cẩm họa tiết, chúng ta cũng học tập.

Giá một chiếc áo làm số lượng lớn chỉ là Mầm non: 48-50k, tiểu học lớp 1-2: 55-56k. ( Giá và chất lượng có làm bạn giật mình không? Bao công tớ lọ mọ kiếm tìm đó ).

Màu đen phối đỏ, đen phối cam: tượng trưng cho ngọn lửa, và cộng đồng chung tay (giống như Logo)

Dự án đã tìm được xưởng may cho bên Cơm Có Thịt để đặt đúng áo như vậy. Cũng đang liên hệ cô Sáu may – nhân vật xuất hiện trên Việc tử tế cùng đợt với Dự án Nuôi Em tháng 11 năm 2018, cô ấy dạy nghề miễn phí và tạo việc làm cho 10-20 bạn khuyết tật với nghề may. Xem bên nào chất lượng, giá hợp lý sẽ lựa chọn.

Ngoài áo ấm, chúng ta còn mua chăn, đệm cho các bé NGỦ TRƯA ngay mùa 5 này: 2019-2020 tránh ngủ gà ngủ gật buổi chiều vì trưa chạy đi chơi, cũng tránh rủi ro té suối, trèo cây. Điều này nằm trong kế hoạch năm nay của dự án.
Còn nhiều bất ngờ khi các bạn giao tiền vào một đội cực kì “đồng nát” này hehe, quý từng xu, tận dụng từng hào.
Tiền làm tủ sách cũ, đồ chơi cũ KHÔNG HỀ MẤT XU NÀO, vận chuyển lên núi cũng vậy luôn.

Hoàng Hoa Trung,
Dự án Nuôi Em 8/9/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *