Dự án biogas

Thằng ku trong công ty rất thích môi trường, muốn bền vững và nguyên liệu xanh đã bị tớ truyền cảm hứng 0₫, tận dụng triệt để tài nguyên địa phương và nó rất thích tư duy tận dụng….phân của tớ ?? biến “tài nguyên” mà cả lũ 200+ trẻ và thầy cô thải ra mỗi ngày/ tuần thành chất đốt, đun nước nóng. Mà tớ không thích câu truyền cảm hứng vô giá trị không đâu mà tớ đã khích nó biến thành hành động.
Nó đã quyết tâm gọi điện cho các mối quan hệ của mình ( một ông anh giàu lên từ biogas, đang làm giám đốc CTY Biogas nào đó và đi…Lexus ) Sẽ không lạ nếu nó “đẻ” dự án đưa Biogas về để giảm lượng chặt phá rừng làm …củi đun, than đun và tận dụng nguồn tài nguyên nói trên và tớ lại nhét vào hệ sinh thái Nuôi Em các bạn nhé! :)). Tớ đang điều hành hệ sinh thái gần 20,000 bé được nuôi cơm, gần 1000 bản tương đương 1000 thầy cô giáo thuộc 70-100 trường lớn tại xã. Làm xong chỗ này cũng mướt mồ hôi rùi.
Đừng để những ý tưởng điên rồ gặp tớ, không nó sẽ biến thành hiện thật và phát triển mạnh mẽ mất đấy ?? ví dụ như sắp tới đầu têu thầy cô… Phơi phân dê bán cho hội chơi lan cảnh chả hạn ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *