Điều đáng sợ nhất khi làm dự án Nuôi Em là gì?

Điều đáng sợ nhất khi làm dự án Nuôi Em là gì?
Khi mình đồng ý để Vtv3 ghi hình, team sẵn sàng dành thêm thời gian vào việc nhận thêm các em nhỏ NE và gửi thêm mã mới, mặc dù càng nhiều càng rủi ro về mặt tiền nong và thời gian thêm rất nhiều, nhưng nếu không nhận thì bỏ qua cơ hội cực kì lớn cho các bé, 10 năm mới có 1 lần.
Câu trả lời của mình với VTV3, mình không lo nhiều quá mà không làm được 3000-4000-6000 với mình chỉ là con số, với một người làm dự án 10 năm và càng ngày dc nhận sự hỗ trợ vật chất, tinh thần, trí-lực và nhất là sự phối hợp cực tốt từ phía Phòng Giáo Dục, thầy cô, mình không sợ.
Cái mình sợ nhất là câu hỏi:
– Em ơi không gửi ảnh mặt mũi các bé cho anh/chị à?
– Anh ơi sao bây giờ tháng 10 rồi vẫn chưa được nhận mặt các bé?
Nó ám ảnh mình cả vào giấc mơ vì tới 2000-3000 người cùng hỏi trong khi đã cố gắng thông tin là: trong tháng 10 thôi! Mọi người vẫn hỏi ầm ầm!
Lý do rất chính đáng: Anh chị nóng lòng muốn ngắm mặt bé, đúng mà, thật tuyệt vời khi làm được việc đó và dự án cần có trách nhiệm đó.

Hình ảnh mình cùng với VTV3 ghi hình.
Điều cần khắc phục là: Chưa có phương án liên hệ chung thông suốt với tất cả thành viên Nuôi Em.
1- Dự án từng gửi email và bị chặn vì không trả phí không gửi ồ ạt quá nhiều được. Giải pháp phải chi phí hệ thống email marketing, nhưng không ít người cho mail sai hoặc không dùng email.
2- Dự án không có chi phí cho sms marketing chỉ có bất đắc dĩ lắm nhắc gửi tiền mới dám gọi và sms cho hơn 30 người mỗi đợt nhắc gửi tiền cho các bé.
3- Cách tạm thời tiếp cận dc 97% giờ là inbox từng người và không tốn tiền chỉ tốn cơm
Nhưng giải pháp lâu dài e sẽ xây dựng và gửi mọi người duyệt ạ!
Chúng em vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện thông tin các bé, đã hứa trong tháng 10 mà thật ra, 24/10 đã kéo nhau cả team lên núi mất rồi, nghĩa là sức ép 10 ngày cuối cùng, thông tin các thầy cô vẫn đang gửi chưa hoàn thiện tất cả, thôi thì điện chưa có, sóng không có, nước cungz không, mưa cái là bị cô lập ở luôn trong bản khỏi ra, hơn 200 điểm bản không thiếu những điểm như vậy, nhưng chúng ta cùng thống nhất con số quan trọng nhất:
Các bé đã được ăn cơm từ 6/9/2018!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *