Có thể bạn chưa biết! Thiệp Nhân Ái

Có thể bạn chưa biết! Thiệp Nhân Ái– Hướng dẫn 30 trẻ khuyết tật, mồ côi làm thiệp handmade cực kì đáng yêu, trao sự KHẲNG ĐỊNH khả năng của người khuyết tật công bằng trong công việc, và tạo việc làm thêm cho các em 10 năm trước mới là DỰ ÁN ĐẦU TAY của mình ?
Hồi đó, ở tuổi 18, mình đã có tư duy làm gì đó cho các em nhỏ khuyết tật, không chỉ là tặng bánh kẹo, mà là giúp đỡ các em có một …công việc. Thật quá sức tưởng tượng khi đi thi cuộc thi đầu tiên về dự án, mình đã thất bại và được “câu” về nhóm Tình Nguyện Niềm Tin và tham gia tới giờ.

Kết quả tìm kiếm “thiệp nhân ái” trên google.
Kết quả tìm kiếm “thiệp nhân ái” trên google.
Hàng TRĂM mẫu thiệp từ nước ngoài đã được XIN PHÉP và ĐỒNG Ý, Bản quyền thương hiệu THIỆP NHÂN ÁI đã được đăng ký và cấp phép 20 NĂM, Tuyển thêm các TNV từ khối Mỹ Thuật để lập đội Sáng tạo mẫu và Dạy Làm Thiệp Chu Bich Ngoc , Nguyễn Diệp Thanh Hà Gà , Hà Pai ❤ ❤ là 4 core mem hồi đó, sáng tạo hẳn ra gần 20 mẫu thiệp về Hà Nội để đăng ký KỶ LỤC VIỆT NAM với 1000 tấm thiệp handmate thể hiện tình yêu Hà Nội 1000 năm hihi
Chính Thiệp Nhân Ái đã “bắt” mình hoàn thiện các kĩ năng về SEO, Làm web, Marketing, đi tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm, SALE, rồi đi học Arena để thiết kế, quay phim chụp ảnh dựng clip, mình làm được tất : )) …ngay kể cả khi mình mới 18-19 tuổi, không học ĐH vì…ghét cái trò đút lót hối lộ có tí tẹo căn cứ từ hồi đi thi Khởi nghiệp cùng Jenny Nguyen với Chi Le cùng thái độ ham học hỏi rồi team 92 Nhợn Hồng ( Dương Nhàn ) @tra my dang Hiền Lương Xal Cthnnl Makeno … cùng cả đội kinh doanh đã brainstorming và lùng sục khắp các cửa hàng và các di tích lịch sử có Tây để tìm cách bán ^^. Rốt cuộc cũng bán được hơn 20,000 tấm thiệp, thu về hơn 250,000,000 các e cũng được trả tiền sòng phẳng.

Kết quả tìm kiếm “thiệp nhân ái” trên Youtube.
Nhưng rồi, nhận thấy tính CẤP THIẾT của dự án không còn khi số lượng các em không nhích lên tăng được quá con số 30 được tham gia dự án, rồi lượng thiệp bán ra không đủ đáp ứng kì vọng ( Do dự án còn non nớt ) và các em chưa thật sự cần tiền, vậy nên dự án đã tạm dừng để làm dự án Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao, mang tới hiệu quả sâu rộng hơn, 1 cái trường có thể để 1000 em học trong 15-20 năm và nhóm hết năm nay sẽ xây đc 8 điểm và còn tiếp tục!
===
?
Nếu em hỏi cho đến bây giờ tại sao anh vẫn lông bông ?
“Vì anh muốn khoác bụi lên mình cho tâm hồn đỡ tồng ngồng”
Vì cuộc đời công bằng, cũng chỉ một lần để sống
Người ta mơ nhà mơ cửa, còn anh mơ núi mơ sông
Rồi cũng sẽ đến một ngày tóc như mây mờ trắng xóa
Rồi sẽ tiếc khi trở về già tuổi đời bây giờ ngắn quá
Thanh xuân ngủ vùi chăn ấm, đời như mãi mùa đông
Nên anh trải đời trong nắng gió như con thú hoang sổ lồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *