Chài ơi, yêu quáaaaaaa nhờ có Liên hoan CLB, đội, nhóm toàn quốc mà tui biết tới mô hình làm đồ chơi MỘC VUI

Chài ơi, yêu quáaaaaaa nhờ có Liên hoan CLB, đội, nhóm toàn quốc mà tui biết tới mô hình làm đồ chơi MỘC VUI, bé Thúy Hàn giới thiệu cưng quá đi à, tui về HN là tui vô thăm xưởng liềnnnnnn
Đây là nhóm sản xuất, tiếp nhận đồ chơi cho cộng đồng và phi lợi nhuận. Nhóm lập ra để việc liên hệ, điều phối sản xuất, vận chuyển và các hoạt động khác cho thuận tiện. Đồ chơi được sản xuất bởi anh em tranh thủ thời gian đến tụ họp hoặc nhận những đồ chơi không còn dùng đến để sửa chữa và phân phát bởi các nhóm chuyên dịch chuyển khác đến những trẻ em chưa có điều kiện mua và chơi. Nhóm mở và lúc nào cũng ấm lòng chào đón mọi thành phần anh em tham gia đóng góp với tiêu chí chung tay, tận dụng nguồn lực nhàn rỗi.

Các em vui chơi đồ chơi Mộc Vui.
Đồ chơi Mộc Vui.
Xưởng chế tạo Mộc Vui.
Xưởng chế tạo Mộc Vui.
Gỗ thừa từ sản xuất bỏ đi, thời gian rảnh rỗi, việc đi lại thường xuyên theo lộ trình, nhu cầu tham gia cộng đồng của các bạn là những cái chúng tôi cần đến và tận dụng nó để chi phí tiến tới gần bằng 0.
Các xưởng mộc, cá nhân rảnh rỗi nhưng yêu mộc, yêu trẻ hay các công việc khác có thể tranh thủ giúp bằng việc gia công các chi tiết theo thiết kế.
Ít tức là nhiều.
Hãy tham gia cùng chúng tôi vì một tương lai được khởi đầu đúng nghĩa của tuổi thần tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *