CẢM NHẬN CỦA THẦY CÔ KHI CÓ BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

✨CẢM NHẬN CỦA THẦY CÔ KHI CÓ BẾP GAS CÔNG NGHIỆP✨
?‍? “Cuộc sống của chúng tôi – những người làm công việc giáo dục nơi bản xa, không bao giờ dễ dàng. Những bữa ăn của các em học sinh chính là một trong những nỗi lo của thầy cô chúng tôi đã phần nào được giảm bớt kể từ khi có những bếp gas công nghiệp. Cảm xúc mỗi lần đứng trước món quà, chúng tôi đều cảm thấy biết ơn và cảm động với dự án ý nghĩa này.”
?Những lời chia sẽ trên rất có ý nghĩa với chúng mình, những người thực hiện dự án này. Dự án tin rằng, Bếp gas công nghiệp như một đứa con tinh thần, giúp thầy cô giảm bớt gánh nặng vật chất, mang lại sự tiện lợi và ấm áp cho từng buổi ăn, buổi học.
?Hãy cùng chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc đến những người đã thực hiện dự án, những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô và đặc biệt là lời cảm ơn sâu sắc với các nhà hảo tâm vì đã đem đến sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của thầy cô và các bé.
————————————
Để đóng góp trực tiếp, anh chị chuyển khoản theo thông tin:
Số tài khoản: 0711000280294
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội
Chủ tài khoản: HOANG HOA TRUNG
Nội dung ck: Bep ga tang thay co + Tên bạn + SĐT
(Đóng góp TÙY THUỘC VÀO MONG MUỐN của anh chị. Dự án sẽ cập nhật sao kê chuyển khoản THU – CHI tại web ạ. Nếu anh/ chị quên ghi nội dung chuyển khoản, số tiền đó sẽ được chuyển sang quỹ xây trường ạ )
————————————
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Dự Án Bếp Gas Công Nghiệp Tặng Bản Xa
Email: Bepgascongnghieptangbanxa@gmail.com
Hotline: 0348851998 (Trần Thị Thu Hương) – Quản lý dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *